Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Chế độ bảo hành vàng duy nhất chỉ có tại maxmobile

Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội hiện nay. Với gói bảo hành vàng duy nhất trên thị trường, Maxmobile là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sửa chữa các thiết vị công nghệ hiện nay với việc tiên phong về gói bảo hành uy tín lâu dài, tạo độ tin cậy với mọi khách hàng.

Maxmobile là đơn vị tiên phong với chế độ bảo hành vàng uy tín

Từ ngày 15/11/2015, tại MaxMobile đã chính thức triển khai gói bảo hành Vàng duy nhất trên thị trường hiện nay. Điều đó đã thực sự tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Điều đặc biệt ở gói bảo hành này là Maxmobile nhận bảo hành ngay cả khi rơi vỡ kính. Đây là dịch vụ bảo hành duy nhất tại Việt Nam mà chưa đơn vị bán lẻ và sửa chữa điện thoại di động nào thực hiện.
chế độ bảo hành vàng
bảo hành vàng cùng maxmobile
Với chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile, khách hàng có thể đổi máy khác trong vòng 5 ngày mà không mất phí. Điều đó có nghĩa là khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại MaxMobile ( Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng ) bạn sẽ được dùng thử trong vòng 5 ngày đầu tiên, nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì MaxMobile sẽ nhập lại sản phẩm đúng 100% giá trị được ghi trên phiếu mua hàng và bán sản phẩm khác cho bạn theo đúng giá niêm yết. Bạn lưu ý những điều kiện sau:
- Sản phẩm không phát sinh các dấu hiệu  do tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay ngâm nước.
- Sản phẩm được đổi phải bằng hoặc có giá trị lớn hơn 75% giá trị sản phẩm mua ban đầu.
>>>Mời bạn xem thêm: Video Chế độ Bảo Hành Vàng tại MaxMobile: Có gì ưu việt?

Những ưu điểm của chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile

Thời gian bao test nâng lên 30 ngày.
Nếu như trước đây khách hàng mua sản phẩm tại Maxmobile chỉ được đổi mới trong vòng 15 ngày, thì hiện nay chúng tôi đã nâng thời gian bao test lên đến 30 ngày vàng. Trong thời gian này, khách hàng thoải mái test máy với những lỗi gặp phải, Maxmobile sẽ đổi sản phẩm mới cho bạn. Lưu ý, chúng tôi chỉ áp dụng cho dòng iPhone.
maxmobile
chế độ bảo hành vàng tốt nhất hiện nay

Chế độ bảo hành cả khi rơi vỡ

Đối với các sản phẩm công nghệ dù được trang bị màn hình mặt kính cảm ứng hiện đại đến đâu cũng khó có thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân mà người dùng lo lắng không biết phải làm thế nào. Maxmobile tự hào là cơ sở sửa chữa đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành rơi vỡ đối với các sản phẩm công nghệ cao. Bạn có thể tham khảo mức phí khi tham gia gói bảo hành vàng này như sau:
- Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.
- Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
- Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
Có một lưu ý nhỏ là khi bạn tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile, bao gồm bảo hành nguồn và màn hình, khách hàng sẽ được tặng kèm một gói bảo hành rơi vỡ có thời hạn lên tới 12 tháng đối với các loại iPhone và sản phẩm Android mới, 6 tháng với các sản phẩm Android Cũ.
Về điều kiện bảo hành cũng khá đơn giản: Chúng tôi chấp nhận bất kì nguyên nhân nào từ phía người tiêu dùng khi làm vỡ kính. Máy bật vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị dùng bình thường.
Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile duy nhất trên thị trường Việt Nam.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét