Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Thay màn hình oppo chính hãng ở đâu Hà Nội?

Một trong những câu hỏi mà người dùng oppo băn khoăn mỗi khi không may màn hình gặp phải những vấn đề nhất định nào đó đó là thay màn hình oppo chính hãng ở đâu Hà Nội?. Màn oppo được thiết kế mỏng, có độ chịu lực tốt nhưng cũng không thể tránh khỏi những lỗi trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến màn hình. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Thay màn oppo chính hãng ở đâu Hà Nội
Thay màn oppo chính hãng ở đâu Hà Nội

Thay màn hình oppo chính hãng ở đâu Hà Nội

Màn hình chính là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi một chiếc điện thoại oppo, tuy nhiên, khi mà màn của nó có vấn đề nào đó thì việc sử dụng nó lại gặp phải những vấn đề đáng tiếc, màn hình hiển thị không chính xác hoặc hoạt động không bình thường còn có thể gây ra cho bạn những bức xúc nhất định. 
Tuy nhiên, không phải nào khi sử dụng sản phẩm này cũng biết những lỗi ở màn hình thường gặp phải và cần phải tiến hành thay thế cũng như địa chỉ thay màn hình oppo chính hãng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

Những lỗi cần tiến hành thay màn hình oppo

Trong quá trình sử dụng của người dùng hoặc quá trình kiểm nghiệm sản phẩm này không được kiểm định chặt chẽ thì có thể sử dụng lâu ngày sẽ dễ mắc phải một số tình trạng như: 
Màn hình của oppo bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình…màn hình bị hỏng màn hình, liệt cảm ứng, cảm ứng xuất hiện chậm, không chính xác. 
Màn hình của oppo bị tối hay mất đèn nền, xuất hiện các vệt vàng hoặc đỏ ở màn hình.
Không xuất hiện màn kể cả khi đầy pin, màn của oppo có điểm chết…

Thay màn hình oppo chính hãng ở đâu Hà Nội giá rẻ

Để nói đến việc thay màn hình chính hãng, giá rẻ và uy tín tại Hà Nội thì maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn đang sử dụng sản phẩm này. Có rất nhiều người đã lựa chọn maxmobile mà lại không phải là địa chỉ khác. Nguyên nhân là tại maxmobile có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề, thạo nghề và luôn tư vấn cho các bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

oppo chính hãng
Thay màn hình oppo chính hãng ở maxmobile

Quy trình thay màn hình oppo tại maxmobile

Bước 1: Nhân viên nhận sản phẩm của khách hàng, nghe khách hàng nêu tình trạng đang gặp phải của màn hình oppo. Kĩ thuật viên maxmobile sẽ tiến hành kiểm tra, xác đinh nguyên nhân là do đâu
Bước 2: Kĩ thuật viên tư vấn và đưa ra cho khách hàng một số lựa chọn về màn hình oppo, xác nhận yêu cầu sửa chữa màn hình. Kĩ thuật viên sẽ thay mặt kính, màn mới cho khách hàng.
Bước 3: Quá trình thay màn của oppo hoàn thiện nhân viên sẽ kiểm tra và test cùng khách hàng.
Bước 4: Nhân viên maxmobile sẽ viết giấy bảo hành cho khách và thanh toán giá của màn hình oppo.
Dịch vụ thay màn hình oppo hiện nay đang phát triển rất nhiều, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo chất lượng được cho khách hàng, chính vì thế các bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy và uy tín để tiến hành dịch vụ này. Maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho các bạn nếu như muốn lựa chọn dịch vụ thay màn hình oppo nói riêng và dịch vụ thay màn cảm ứng smartphone nói chung. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét