Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Thay màn hình iPad mini 3 và một số kinh nghiệmKhi một chiếc máy của bạn vấp cần các vấn đề như: ipad không lên màn hình, màn hình cảm ứng vỡ, cảm ứng loạn, đơ,… và cần được thay màn hình hiển thị. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra lúc này là thay màn hình iPad mini 3 ở đâu chính hãng, chất lượng? thay mới màn hình hiển thị máy mini 3 giá bao nhiêu? màn hình cảm ứng máy của mình là uy tín vậy thay thế màn hình hiển thị độ mới có phát sinh gì chăng?Màn hình máy tính bảng bị vở

Thay man hinh iPad mini 3
Máy tính bảng bị vỡ màn hình hiển thị
Tuy nhiên, hãy để những suy nghĩ lo lắng đó sang một bên Procare24h sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mà bạn phải nắm khi thay màn hình máy tính bảng nhé.

Nên chọn lựa đơn vị chuyên thay màn hình iPad mini 3 chính hãng:

Khi thay thế màn hình cảm ứng máy tính bảng mini 3 hư hỏng quý khách suy nghĩ đầu tiên là liệu màn hình đó có nên hiệu quả hay không? Liệu thay mới màn hình “lô” có được hay không?… MaxMobile khuyên quý khách nên thay mới màn hình cảm ứng uy tín, đắt hơn màn hình cảm ứng máy “lô” nhưng chính hãng hơn, bền đẹp hơn. Bên cạnh đó sau khi thay thế tại địa chỉ bạn nên lưu ý xác định kĩ các vấn đề:
  • Thông tin trên màn hình hiển thị máy tính bảng mà cửa hàng phân phối cho khách hàng
  • Tem dán trên màn hình có rõ nét hay không, nếu tem mờ thì bạn không phải lấy.
  • Kiểm tra màn hình bằng cách thử nhỏ một giọt nước lên màn hình hiển thị xem màn hình hiển thị có bị ngấm nước không. Nếu có dấu hiệu ngấm thì bạn không cần lấy.
  • kKểm tra độ cảm ứng để test độ cảm ứng trên màn hình xem uy tín màn hình cảm ứng đó có như màn hình hiển thị chất lượng trước đó khách hàng dùng không.

Trung tâm có chế độ thời gian bảo hành sau khi thay thế màn hình máy mini 3:

Chế độ thời gian bảo hành là một trong những yếu tố đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi dùng dịch vụ, cho cần khách hàng phải chọn lựa đơn vị nào có chế độ thời hạn bảo hành sau khi thay màn hình ipad mini 3 nhé. Với những đơn vị không có chế độ thời gian bảo hành sẽ phát sinh 2 tình huống: không có quyền lợi thời gian bảo hành lại khi máy quý khách phát sinh sự cố về màn hình hiển thị, thứ hai là chất lượng bộ phận thay cũng như đơn vị đó không “OK”.

Nhân viên đang xử lý thay màn hình hiển thị

Trung tâm thay màn hình iPad mini 3 có thể quan sát trực tiếp:

Khi đi thay màn hình hiển thị ipad mini 3 đa số mọi người đều có tâm lí sợ “bị luộc đồ”. Vậy phải người dùng hãy chọn lựa các cửa hàng thay và sửa chữa ipad mà cho phép người dùng quan sát trực tiếp quy trình khắc phục nhé.

Địa chỉ thay thế, chữa với giá cả vừa tiền nhất:

Quý khách không biết chi phí thay sửa màn hình máy mini 3 chính hãng là bao nhiêu tiền, sợ bị “chém” khi đi thay sửa màn hình ipad an toàn. người dùng vui lòng tham khảo chi phí thay mới màn hình cảm ứng máy tính bảng tại MaxMobile giá thành chuẩn, cạnh tranh với chi phí thị trường hiện nay nhé.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng với hệ thống ipad móc hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, MaxMobile luôn tự tin về chính hãng dịch vụ mà mình phân phối. Các công đoạn thay thế màn hình trên các máy máy tính bảng đều được thực thi hoàn toàn bằng ipad móc hiện đại ngay tại cửa hàng nên máy sau cùng luôn đạt được những chính hãng khắt khe như vừa nguyên tem mác ra lò tại nhà ipad sản xuất của ông lớn Apple. Bên cạnh đó giá cạnh tranh, các bước mở rộng- có thể quan sát trực tiếp, linh kiện thay mới chất lượng cam đoan làm hài lòng bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét