Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2

Nếu chiếc Note 2 của bạn bị nứt vỡ kính thì đừng chần chừ mà nên nhanh chóng đi thay mặt kính để tránh các lỗi phát sinh nghiêm trọng. Vậy những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 là gì?

Khi nào cần phải thay mặt kính Galaxy Note 2?

Smartphone ngày càng có xu hướng mỏng hơn nên sức chịu đựng lực tác động bên ngoài cũng theo đó mà giảm đi đáng kể. Mặt kính chính là điểm yếu, dễ bị tổn thương nhất trên thiết bị. Chỉ cần chiếc Galaxy Note 2 của bạn bị va chạm, có vật nặng đè lên thì mặt kính máy sẽ dễ bị nứt vỡ hoặc xuất hiện những vết trầy xước sau một thời gian sử dụng khi để cạnh các vật sắc nhọn,… thì cần phải thay mặt kính để tránh phát sinh những lỗi nghiêm trọng hơn.
Điện thoại Samsung Galaxy Note 2

Điện thoại Samsung Galaxy Note 2

Dấu hiệu cần thay mặt kính Galaxy Note 2 là:

-         Kính điện thoại bị nứt vỡ nghiêm trọng vì bị va đập, tỳ đè mạnh hay rơi từ trên cao xuống.
-         Kính bị trầy xước nhiều, mờ đục khi sử dụng trong thời gian dài.
Khi gặp những vấn đề trên, bạn nên nhanh chóng mang máy đi thay mặt kính để tiếp tục những trải nghiệm bình thường trên thiết bị mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì. Ngoài ra, việc này cũng giúp các linh kiện bên trong Note 2 được an toàn hơn vì bụi bẩn, nước không thể qua các khe kính vỡ làm ảnh hưởng tới cảm ứng, màn hình bên trong.
vỡ mặt kính Samsung Galaxy Note 2

Nên thay kính khi bị nứt vỡ mặt kính Samsung Galaxy Note 2
>>>Mời bạn tham khảo: Video hướng dẫn thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 của MaxMobile

Lựa chọn trung tâm uy tín để thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2

Tránh chiêu trò làm giá: sau khi nhận điện thoại, bất cứ một trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa nào cũng đều đánh giá mức độ hư hại của mặt kính, màn hình và định giá phù hợp cho khách hàng. Nhưng cũng có trường hợp khi bạn gửi máy lại cửa hàng và về nhà mà không trực tiếp theo quá trình làm việc của kỹ thuật viên thì những trung tâm kém uy tín sẽ tìm thêm các lỗi so với lúc kiểm tra ban đầu rồi gọi điện báo giá cao gấp nhiều lần. Khi đó, nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẻ gửi trả lại máy nhưng có thể can thiệp, đánh tráo linh kiện bên trong thiết bị, rất nguy hại khi sử dụng sau này.
Nhân viên MaxMobile

Nhân viên MaxMobile sửa chữa thiết bị di động cho các khách hàng

Lựa chọn địa chỉ uy tín: có rất nhiều địa chỉ uy tín được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên mạng. Một trong số đó chính là trung tâm sửa chữa MaxMobile. Bạn không nên ham rẻ khi chưa có kinh nghiệm đánh giá được chất lượng của linh kiện trên thị trường mà nên tìm đến những địa chỉ có chương trình hậu mãi tốt, mức giá phù hợp và chế độ bảo hành dài lâu như MaxMobile.

Hãy ghé qua trung tâm MaxMobile ngay hôm nay nếu muốn thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 giá rẻ, chính hãng, uy tín và bảo hành dài hạn bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét