Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Có nên mua Xiaomi Mi Max xách tay hay không?

Mới đây Xiaomi đã cho ra đời chiếc điện thoại smarphone được đánh giá có kích thước khủng với màn hình lên đến 6.55 inch. Ngoài màn hình khủng ra thì Xiaomi Mi Max còn sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời như cấu hình tốt, thời lượng sạc pin nhanh và mức giá khá mềm. Vậy có nên mua Xiaomi Mi Max xách tay hay không là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng khi có ý định sở hữu một chiếc Smarphone này.
Dù mua hàng xách tay hay hàng nhập khẩu về bất cứ một món đồ gì đều tồn tại hai mặt của nó. Vậy có nên mua Xiaomi Mi Max xách tay hay không, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi mua Xiaomi Mi Max xách tay

Trước hết phải đề cập đến vấn đề giá cả, hàng xách tay bao giờ cũng có mức giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Đây là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng Việt quan tâm nhất là khi thời buổi kinh tế khó khăn trong giai đoạn hiện nay. Thông thường hàng xách tay cơ mức giá rẻ hơn khoảng 20% , thậm chí vài lần so với hàng chính hãng tùy thuộc và phân khúc thị trường cũng như thương hiệu của mặt hàng.  Đặc biệt mặc dù có mức giá rẻ hơn nhưng thời gian bảo hành cũng không kém gì hàng chính hãng.    

Mua xiaomi Mi max xách tay sẽ hưởng mức giá mềm

Tiếp đến phải nói đến sự đa dạng trong việc lựa chọn chất lượng cũng như giá thành sản phẩm . Bởi với Xiaomi Mi Max xách tay bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy đã qua sử dụng nhưng đã được thay đổi về hình thức hoặc tính năng một chút so với bản cũ. Do đó giá cả sẽ khá mềm và dễ chịu hơn so với hàng chính hãng còn nguyên tem.

xiaomi mi max xach tay
Mua Xiaomi Mi Max xách tay đa dạng hơn về sự lựa chọn chất lượng và giá cả
Khi mua hàng xách tay Xiaomi Mi Max bạn dễ dàng sở hữu được những chiếc điện thoại độc và tạo phong cách cũng như đẳng cấp cho mình mà không phải ai cũng có được.

Tiềm ẩn những rủi ro khi mua hàng xách tay Xiaomi Mi Max xách tay

Mặc dù thời gian bảo hành lâu dài nhưng người bán bao giờ cũng biết cách để rút ngắn thời gian bảo hành chiếc máy của bạn nếu bạn mang đến nơi mua. Hơn nữa nhiều nơi còn tìm cách để chuyển về nước sản xuất để sửa chữa. Do đó bạn sẽ phải đợi lâu để lấy được máy và nguy cơ mất dữ liệu là rất cao.
Mua Xiaomi Mi Max xách tay khách hàng sẽ không nhận được những ưu đãi như khi mua Xiaomi Mi Max mới, hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất khi có chương trình tri ân hay đổi trả pin,…

Mua Xiaomi Mi Max xách tay tiềm ẩn nhiều rủi ro

Mua Xiaomi Mi Max xách tay tiềm ẩn nhiều rủi ro

Khi mua hàng xách tay Xiaomi Mi Max khách hàng dễ mua phải những chiếc điện thoại giả, kém chất lượng hoặc bị tháo đổi linh kiện.
Trên đây là những ưu nhược điểm của việc mua Xiaomi Mi Max xách tay cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét