Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Địa chỉ thay pin iphone 6 giá rẻ

Thay pin iphone 6 là nhu cầu của khá nhiều khách hàng bởi sau một quá trình sử dụng điện thoại khó tránh khỏi bị hư và chai pin khiến cho hoạt động của điện thoại bị ảnh hưởng và tạo sự khó chịu trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang lo lắng không biết địa chỉ thay pin iphone 6 giá rẻ, chính hãng nào thì hãy đến với Thành Trung Mobile để được khắc phục sự cố chất lượng và chính xác nhất.

Nguyên nhân khiến pin iphone bị hư hỏng

Vốn là một trong những dòng điện thoại được đánh giá khá cao về độ bền của pin. Thế nhưng dù có được đánh giá cao đến đâu thì sau một thời gian sử dụng điện thoại cũng không tránh khỏi bị hư hỏng và chai do một số nguyên nhân sau:
 iphone 6

Địa chỉ thay pin iphone 6 giá rẻ, uy tín

- Do lỗi từ nhà sản xuất
- Do sử dụng không đúng cách
- Sử dụng sạc pin iphone không chính hãng
- Thường xuyên sạc điện thoại qua đêm
- Trong quá trình sạc pin iphone vẫn sử dụng điện thoại
- Tải quá nhiều ứng dụng nặng về máy…
Dù bất kỳ nguyên nhân nào nhưng nếu điện thoại xuất hiện những dấu hiện như: Pin báo ảo, lượng pin mặc dù còn nhiều nhưng điện thoại vẫn sập nguồn, điện thoại nhanh hết pin, thời lượng sử dụng giảm nhiều, sạc nhanh đầy nhưng cũng nhanh hết, pin bị chai phồng… thì bạn nên thay pin mới để máy có thể hoạt động bình thường và tránh gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng

Địa chỉ thay pin iphone 6 giá rẻ

Khi đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa khá nhiều khách hàng còn băn khoăn và lo lắng liệu thay pin iphone 6 có chính hãng không? Giá bao nhiêu? Có đươc bảo hành hay không?

 thay moi pin chinh hang iphone 6

Dịch vụ thay pin iphone  chính hãng

Nắm bắt được nhu cầu cũng như nỗi lo của khách hàng, Thành Trung Mobile mang đến dịch vụ thay pin iphone 6 giá rẻ, chính hãng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với pin điện thoại nhanh chóng. Đến với trung tâm, bạn không cần lo lắng chất lượng linh kiện, giá cả hay dịch vụ bảo hành bởi trung tâm luôn cam kết:
- Sử dụng pin iphone 6 100% mới, có tem và mác chính hãng từ nhà sản xuất, dung lượng pin 1860 mAh, duy trì hiệu suất ổn định từ 30-45h, có độ bền cao. Thành trung Mobile luôn cam kết không sử dụng pin tàu, pin kém chất lượng. Khách hàng sẽ được trực tiếp test pin trước khi tiến hành thay thế.
- Bảo hành uy tín trong 12 tháng
- Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và luôn cập nhật mức giá mới nhất
- Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng. 
- Thời gian thay pin nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 50 - 60 phút là điện thoại của bạn đã được thay nguồn năng lượng mới và chất lượng như ban đầu.
- Quy trình thay sửa trực tiếp, không giữ máy qua đêm, khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát thao tác của kỹ thuật viên đảm bảo không bị tráo đổi linh kiện
Liên hệ ngay 0909.650.650 để được tư vấn mọi thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ mới nhất!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét