Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Thay vỏ iPhone 6 màu hồng ở đâu giá rẻ nhất?

Thay vỏ iphone 6 màu hồng ngày nay đã trở thành một trào lưu khá thịnh hành để thay đổi diện mạo cho dế yêu. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng khá nhiều trung tâm cho ra dịch vụ thay vỏ iphone 6 nhưng thay vỏ iphone 6 màu hồng ở đâu giá rẻ nhất và chất lượng nhất?

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 màu hồng 

Ngay từ khi ra mắt hai siêu phẩm iPhone 6S và 6S Plus của Apple đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường đặc biệt là phiên bản màu hồng đã lấy lòng của hầu hết khách hàng đặc biệt là phái đẹp. Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc iphone hồng ngọt ngào. 

giá thay vỏ mới cho iPhone 6
iPhone 6 màu hồng đã làm cho biết bao nhiêu chị em mê mẩn

Khá nhiều khách hàng đắn đo không biết có nên đầu tư một chiếc iPhone 6 plus màu hồng hay không? Thế nhưng xét cho cùng việc bỏ ra một số tiền hàng chục triệu đồng chỉ  vì quá thích màu hồng trong khi các tính năng không hề khác biết là bao là hoàn toàn không cần thiết và gây lãng phí. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại như ngày ngay, bạn hoàn toàn có thể thay vỏ iPhone 6 chính hãng màu hồng mới đẹp mà chi phí chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn.
Hiện nay có khá nhiều trung trung tâm sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ thay vỏ cho iphone 6 để giúp khách hàng có thể thay đổi diện mạo cho dế yêu với chi phí cực rẻ. Việc thay vỏ này cũng chỉ liên quan đến bên ngoài của máy nên bạn cũng không lo lắng có ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy.
Không những vậy dịch vụ này còn vô cùng hữu ích cho những ai sở hữu một chiếc điện thoại iphone 6 đang bị nứt vỡ và cong vênh vỏ do sự cố rơi máy hay va chạm.

Thời gian thay mới vỏ iPhone 6 mất khoảng bao lâu?

Đối với dịch vụ thay mới vỏ điện thoại này thời gian cũng khá nhanh chóng thường chỉ mất khoảng 1 tiếng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và lấy điện thoại ngay trong ngày mà không cần phải để lại máy qua đêm.
thay vỏ iphone 6 màu hồng giá rẻ

Thay vỏ iphone 6 màu hồng ở đâu giá rẻ nhất?

Thay vỏ iPhone 6 màu hồng ở đâu giá rẻ nhất

Hiện nay có khá nhiều khách hàng có nhu cầu thay vỏ iPhone 6 chính hãng màu hồng nhưng vẫn băn khoăn thay vỏ iphone giá bao nhiêu và thay vỏ iphone 6 màu hồng ở đâu giá rẻ nhất. 
Nắm bắt được điều đó MaxMobile mang đến một dịch vụ thay mới vỏ iPhone màu hồng chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi. Chi phí cho một đổi vỏ iPhone 6 vô cùng hợp lý chỉ dao động từ 350.000-400.000 đồng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp và khá rẻ so với giá trị của môt chiếc điện thoại iphone đắt tiền và cao cấp mà điện thoại của bạn vẫn được sở hữu một thiết kế thời thượng nhất.
Hiện nay có khá nhiều cửa hàng và trung tâm dịch vụ thay mới vỏ iphone với mức giá vô cùng cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng, thế nhưng khách hàng cùng nên lưu ý không nên tham rẻ. Bởi khá nhiều địa chỉ sử dụng vỏ iphone không chính hãng và hàng trôi nổi trên thị trường nên chất lượng vỏ khá kém khiến máy không những không đẹp hơn mà còn rẻ tiền đi.

Đến với MaxMobile bạn sẽ được thay vỏ cho iPhone 6 uy tín đảm bảo chất lượng thay thay và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy đồng thời được bảo hành lâu dài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét