Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Thay vỏ iphone 6 chính hãng giá bao nhiêu?

Thay vỏ iphone 6 chính hãng giá bao nhiêu? Địa chỉ nào thay vỏ iphone chính hãng? Đó là thắc mắc của khá nhiều người. Bài viết dưới sẽ giải đáp giúp bạn những băn khoăn liên quan đến dịch vụ thay vỏ iphone 6 chính hãng giá bao nhiêu để đảm bảo yên tâm và chất lượng khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ thay vỏ điện thoại iPhone 6 

Thay mới vỏ iphone 6 chính hãng ngày nay là nhu cầu khá phổ biến của người tiêu dùng. Bộ vỏ vốn được coi là tấm áo giáp bảo vệ toàn bộ máy và linh kiện bên trọng máy nhưng trong quá trình sử dụng điện thoại lâu dài cũng không thể tránh khỏi những tác động khiến máy bị bóp méo và bị cong vênh hay hư hỏng làm giảm giá trị thẩm mĩ của chiếc điện thoại. Lúc này bạn cần thay vỏ điện thoại mới để điện thoại mới đẹp trở lại.

Thay vỏ cho iphone 6 chính hãng nhu cầu của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng hàng loat dịch vụ thay mới vỏ iphone 6 đã ra đời và ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng nhằm nâng đời cho dế yêu của mình.

Thay mới vỏ cho iPhone 6 có ảnh hưởng đến máy hay không?

Khá nhiều khách hàng băn khoăn liệu thay vỏ điện thoại có ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy hay không? Thực tế bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi thay vỏ chỉ tác động bên ngoài của máy và không phải là dịch vụ nâng cấp máy. Chính vì thế nó không hề tác động đến phần cứng của máy, vì thế mọi tính năng của máy vẫn còn nguyên và không hề bị ảnh hưởng.

Thay vỏ iPhone 6 chính hãng giá bao nhiêu?

Khá nhiều khách hàng thắc mắc thay mới vỏ chính hãng iphone 6 giá bao nhiêu? Thông thường mức giá thành cho một lần thay vỏ iPhone 6 màu hồng chính hãng không hề tốn kém bởi nó chỉ là thay lớp vỏ bên ngoài mà thôi. Trung bình giá dao động trong khoảng từ 500.000- 1 triệu đồng đối với vỏ chính hãng. Nhìn chung so với giá trị của một chiếc iphone 6 mới thì chi phí thay vỏ mới này hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều trong khi đó dế yêu của bạn lại được nâng cấp mới đẹp và cao cấp hơn rất nhiều.

Thay vỏ cho iphone 6 chính hãng giá bao nhiêu?

Thời gian thay thế vỏ iPhone 6 hết bao nhiêu lâu?

Thời gian thay cũng không hề lâu bạn hoàn toàn có thể lấy điện thoại ngay trong ngày mà không phải để máy lại cửa hàng qua đêm. Thông thường mỗi một lần thay mới vỏ iphone 6 rơi vào khoảng 60 phút. 

Một vài lưu ý khi thay vỏ iPhone 6

Khi sử dụng dịch vụ thay thế vỏ cho iphone 6 thì bạn cũng phải lưu ý một số vấn đề sau:
- Lựa chọn địa chỉ chất lượng: Để có thể thay được vỏ chất lượng và an toàn bạn nên chọn một đia chỉ đáng tin cậy và thợ sửa chữa nên có tay nghề cao bởi dù không tác động vào bên trong máy nhưng trong quá trình thay vỏ thợ kỹ thuật vẫn phải tháo máy ra. 
- Nên kiểm tra vỏ điện thoại để đảm bảo chất lượng vỏ máy. Sau khi thay xong bạn cũng nên test lại máy để đảm bảo máy có hoạt động tốt hay không
- Yêu cầu giấy bảo hành để yên tâm và tránh phát sinh những vấn đề có thể phát sinh sau này.

>> Bạn đọc nên xem: Thay màn hình iPhone 6 trong 15 phút

Nếu bạn đang có nhu cầu thay vỏ cho iPhone 6 chính hãng thì có thể liên hệ với Thành Trung Mobile theo số hotline  0909.650.650 để được tư vấn và thay vỏ nhanh chóng và chất lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét