Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Thay pin iphone 6 plus giá bao nhiêu?

Thay pin cho iphone 6 plus giá bao nhiêu? Đó là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi gặp phải sự cố với pin iphone 6 plus. 
Dù một chiếc điện thoại cao cấp như iphone 6 plus nhưng cũng không thể tránh khỏi lỗi pin chai hay hư hỏng. Pin vốn đóng một vai trò vô cùng quan trọng với điện thoại và quyết định trực tiếp đến hoạt động của máy. Vì thế khi pin điện thoại xảy ra sự cố thì bạn nên thay pin mới ngay.
>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính iPhone 6 Plus vị vỡ mặt kính tại Maxmobile

Một số nguyên nhân khiến pin iphone 6 plus bị hư hỏng

Dịch vụ thay pin iphone 6 plus

Thay pin iphone 6 plus giá bao nhiêu?
- Sau một thời gian sử dụng lâu dài khoảng từ 1-2 năm pin bắt đầu có dấu hiệu bị chai và không sử dụng được lâu, thậm chí chỉ được 1-2 tiếng.
- Hoặc cũng có thể trong quá trình sử dụng do người dùng sử dụng sạc pin kém chất lượng, sạc không chính hãng, vừa sạc vừa sử dụng điện thoại khiến pin bị hư hỏng.
- Người dùng thường xuyên sạc pin qua đêm khiến pin bị chai
- Pin bị chạm nóng IC trên mainboard khiến pin bị sưng phù. 
Dù bất kỳ nguyên nhân nào nhưng khi điện thoại có dấu hiệu như: pin chỉ dùng được trong một thời gian ngắn, dung lượng pin giảm nhanh, sạc pin nhanh đầy nhưng cũng nhanh hết… tốt nhất bạn nên thay pin mới để điện thoại có thể hoạt động bình thường.

Thay pin iphone 6 plus giá bao nhiêu?

Khá nhiều khách hàng băn khoăn thay pin iphone 6 plus giá bao nhiêu? Có đắt hay không? Đó cũng là điều khá dễ hiểu bởi nếu thay thế linh kiện mà chi phí tốn kém thì người dùng có thể đầu tư một chiếc điện thoại mới.
Tuy nhiên, giá thay pin điện thoại mới chắc chắc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá trị một chiếc iphone 6 plus. Giá pin phụ thuộc vào chất lượng viên pin bạn dùng.
Để biết chính xác thay pin iphone 6 plus giá bao nhiêu bạn có thể lên các trang web của các trung tâm để tìm hiểu hoặc cũng có thể liên hệ 0909.650.650 để được cập nhật mức giá thay pin iphone 6 plus mới nhất.

Những lưu ý khi thay pin iphone 6 plus

Thay pin cho iphone 6 plus                
- Lựa chọn một địa chỉ uy tín: hiện nay trên thị trường có khá nhiều  trung tâm và cửa hàng cung cấp dịch vụ này nhưng tốt nhất nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng.
- Quy trình thay pin trực tiếp: Nên trực tiếp quan sát thao tác của kỹ thuật viên để đảm bảo không bị tráo đổi linh kiện
- Sử dụng linh kiện chính hãng: Viên pin sử dụng cho iphone 6 plus phải đảm bảo 100% hàng chính hãng và tránh những tai hại sẽ trực tiếp xảy ra nếu bạn bị thay một viên pin tàu hay không rõ nguồn gốc xuất sứ. 
- Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành phải uy tín chất lượng để tránh những vấn đề sau này.Nếu bạn đang tìm một địa điểm thay pin iphone 6 plus uy tín  thì hãy liên hệ ngay với Maxmobile. Đây là môt trong những trung tâm uy tín và luôn đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt trung tâm luôn đảm bảo sử dụng linh kiện 100% chính hãng và cam kết bảo hành trong 12 tháng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét