Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Với giá thành từ 16-18 triệu đồng cho một chiếc iPhone 6, không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để thỏa mãn đam mê của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thỏa mãn phần nào niềm yêu thích các sản phẩm công nghệ của Apple bằng cách thay vỏ iPhone 5 thành 6.

>> Xem video liên quan: Hướng dẫn thay vỏ iPhone 5 | Video chi tiết quy trình tại Thành Hưng

Thay vỏ iPhone 5 thành 6 tại Hà Nội được thực hiện cụ thể như thế nào?

Với thiết kế hoàn toàn mới, thay vì cạnh vuông, Apple đã chuyển sang thiết kế cạnh bo tròn cho dòng sản phẩm iPhone 6, 6 plus mới nhất. Việc thay vỏ cho iPhone 5 tức là quá trình biến đổi hình dáng cho chiếc iPhone 5 của hình giống với iPhone 6.

Tuy nhiên, việc thay vỏ này chỉ là bình mới rượu cũ, mọi chức năng và ứng dụng đều của iphone 5 chứ hoàn toàn không phải của 6. Tuy nhiên, đây cũng được đánh giá là một trong những giải pháp có tính hiệu quả cao và có ý nghĩa tích cực đối với vấn đề tài chính nhưng vấn có mong muốn được sở hữu iPhone 6.

qua trinh thay vo iphone 5 thanh 6

Quá trình thay vỏ cho iPhone

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung ứng dịch vụ di động tuy nhiên khi có nhu cầu thay vỏ iPhone 6 cho iPhone 5 tại Hà Nội bạn cần phải đến các trung tâm uy tín, đảm bảo để đạt được chất lượng như mong muốn. Sự đa dạng của cơ sở tiến hành dịch vụ thay vỏ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn địa chỉ đảm bảo về dịch vụ và chi phí mà bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Quy trình thay vỏ iPhone 5 thành 6 được thực hiện cụ thể như sau:

- Nhân viên kỹ thuật tiến hành tách phần khung xương của iPhone 5 để lấy các linh kiện trong máy
- Người dùng lựa chọn màu sắc của vỏ iPhone 6 muốn thay, có thể yêu cầu thêm các chi tiết  ý thích
- Lắp ráp các linh kiện của iPhone 5 vào vỏ 6 mới

Việc thay vỏ iPhone 5 thành 6 phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

- Chỉ tác động đến phần vỏ chứ không thay đổi phần linh kiện, thiết bị bên trong máy
- Vỏ mới sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi, khả năng bắt wifi hay bất cứ thao tác cảm ứng nào trên màn hình
- Chất lượng vỏ mới ổn định, không bị hở hay bong tróc sơn trong quá trình sử dụng

hoan tat thay vo iphone 5 thanh 6Sản phẩm sau khi hoàn thành

Thật đơn giản cho việc thay vỏ iPhone 5 cũ đã bị trầy xước, móp méo và lên đời ngoại hình cho chiếc điện thoại từ 5 thành 6. Chỉ với những thao tác đơn giản bạn có thể tân trang cho chiếc smartphone của mình một phong cách mới, độc đáo và đẹp mắt nhất. Thay vì lựa chọn bỏ ra một khoản tiền lớn để tậu cho mình một chiếc iphone 6, khi tài chính chưa cho phép bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp thay vỏ iPhone 5 thành 6.

Tuy nhiên việc thay vỏ đồng nghĩa với việc phần ruột bên trong là của iphone 5 chứ không phải của 6, bạn sẽ không được trải nghiệm những chức năng mới của dòng iphone 6. Dù sao đi chăng nữa thì việc thay vỏ iPhone 5 thành 6 tại Hà Nội cũng đã giúp bạn đáp ứng mong muốn sở hữu thiết kế mới của Apple.

>>>Xem thêm: Giá thay màn hình ipad 4 chính hãng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét