Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Thay vỏ iPhone 6 thành 6s

Không phải bỏ một số tiền lớn để có được iPhone 6s. Một trong những cách đơn giản nhất để “hô biến” chiếc iPhone 6 của bạn thành iPhone 6s đó chính là thay vỏ. Việc thay vỏ iPhone 6 thành 6s được thực hiện hết sức nhanh chóng với một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Cứ vào tháng 9 hàng năm, Apple lại làm cả thế giới “mất ăn mất ngủ” vì việc tung ra thị trường những sản phẩm mới, một trong số đó chính là iPhone 6s.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính iPhone 6s Plus Hướng dẫn chi tiết

Thay vỏ iPhone 6 thành 6s có khó không?

Về cơ bản, iPhone 6 không khác biệt mấy so với iPhone 6S. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của của chiếc iPhone 6S chính là màu vàng hồng - Rose Gold mới nổi bật và thời trang. Chính từ sức hấp dẫn này đã làm cho rất nhiều ifan mong muốn thay áo cho iPhone 6 của mình. Đây là việc giúp bạn vẫn có thể tự tin vì bắt kịp xu hướng thời trang và công nghệ của Apple và còn hết sức tiết kiệm thay vì việc phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua iPhone 6S. Bên cạnh đó, nếu như chiếc điện thoại của bạn đã có những vết xước hoặc vết tích để lại do va đập, móp méo thì việc thay vỏ cũng giúp chiếc điện thoại được hồi phục vẻ ngoài đầy tính thẩm mỹ. Thời gian để thực hiện việc thay vỏ iphone 6 thành 6s chỉ khoảng từ 60-90 phút cho chiếc iphone của bạn được “mặc áo mới”. 

cach thay vo iphone 6 thanh 6s
Cấu tạo của vỏ iPhone 6

Vì cấu tạo các thiết bị của iPhone 6 và 6s gần giống nhau nên việc thay vỏ sẽ đơn giản là quá trình lấy những linh kiện từ thiết bị này sang một bộ vỏ khác. 

Quá trình này thay vỏ iphone 6 thành 6s

  Thay toàn bộ bộ vỏ (ốp lưng, sườn) của iPhone 6 sang vỏ mới
 ✓ Lựa chọn màu sắc mà bạn yêu thích
 ✓ Khắc trùng số IMEI máy lên vỏ độ bằng công nghệ Laser đảm bảo tính thẩm mỹ và chính xác
 Chữ iPhone trên mặt lưng khắc bằng công nghệ Laser giống với iPhone 6S, có chữ S như của iPhone 6S.

Các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác hết sức cẩn thận và chi tiết nhằm đảm bảo được tính chính xác trong toàn bộ quá trình thực hiện.

thay vo iphone 6 thanh 6s

iPhone 6 sau khi đã hoàn thành việc thay vỏ thành 6s

Hiện nay có không ít địa chỉ thực hiện thay vỏ iPhone 6 chính hãng nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế mà khi có nhu cầu thay vỏ iphone 6 thành 6S các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để được kết quả như mong muốn. 

Việc thay vỏ iPhone 6 thành 6s phải đảm bảo những yêu cầu như:

✓ Chỉ thay vỏ, không tác động đến tình trạng của máy
✓ Việc thay vỏ mới không ảnh hưởng đến sóng điện thoại trong khi sử dụng
✓ Trong quá trình sử dụng lớp vỏ mới không bong tróc sơn
✓ Sử dụng công nghệ laser để khắc imei lên vỏ chứ không khắc thủ công

Quá dễ để chúng ta có thể biến ihone 6 thành 6S phải không nào

0 nhận xét:

Đăng nhận xét