Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Thay vỏ iphone 6 lên 6s bằng cách nào?

Sau iphone 6, Apple đã lại đưa ra một sản phẩm mới chinh phục người dùng trên thế giới chính là iphone 6s. Bản 6s không quá khác biệt về thiết kế nhưng một trong những điểm mới nhất chính là phiên bản màu vàng hồng. Đây là lý do khiến phần lớn các chị em đều mất ăn mất ngủ vì màu sắc mới này. Tuy nhiên, so với việc bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu 6s thì một trong những giải pháp không ít ifan lựa chọn chính là thay vỏ iphone 6 lên 6s bằng cách nào?
>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính iphone 6s Plus Hướng dẫn chi tiết

Thay vỏ iphone 6 lên 6s bằng cách nào?

Do đó, thay vì việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn lên đến hàng chục triệu đồng thì bạn sẽ chỉ mất một chi phí nhỏ cho việc “lên đời 6 thành 6s” bằng cách thay vỏ hết sức nhanh chóng, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

thay vo iphone 6 len 6s

 Thay vỏ iphone là một trong những lựa chọn của đông đảo ifan

Thay vỏ iphone 6 thành 6s được thực hiện khá rộng rãi tại các trung tâm, cửa hàng cung cấp dịch vụ di động trên cả nước. Bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc yêu thích để chiếc điện thoại của mình được khoác màu áo mới.
Về thiết kế iphone 6s không có nhiều khác biệt so với iphone 6, điển hình nhất là chữ “S” ở mặt sau điện thoại. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng từ 60-90 phút giúp bạn thay đổi diện mạo mới cho chiếc iphone 6 của mình.

Quy trình thay vỏ iphone 6 lên 6s được thực hiện cụ thể như sau:

- Bước đầu tiến hành tháo toàn bộ bỏ, ốp lưng, ốp sườn của máy
- Lựa chọn màu sắc yêu thích bạn muốn sở hữu
- Khắc trùng số IMEI lên thân sau điện thoại bằng công nghệ laser mới
- Điểm đặc biệt nhất chính là khắc dòng chữ “iphone 6s”
Khi có ý định  thay vỏ ốp cho iphone, điều quan trọng nhất chính là bạn phải đến các cơ sở uy tín để đạt được kết quả như mong muốn. Điều đáng lo ngại hiện nay chính là trên thị trường đã xuất hiện không ít sản phẩm kém chất lượng, điều này khiến nhiều người dùng lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Sau khi thay vỏ gặp phải tình trạng màu sắc không đúng với yêu cầu, dễ bong tróc trong quá trình sử dụng. Khi quan sát có thể thấy các góc cạnh xuất hiện tình trạng lồi lõm không khớp với nhau, các nút bấm không êm. Đặc biệt sau khi thay vỏ khả năng bắt sóng yếu, chập chờn.
Để hạn chế gặp phải tình trạng trên, khi có nhu cầu thay vỏ iphone 6 lên 6s bạn cần lưu ý đến những yêu cầu cần thiết như:

Lưu ý khi thay vỏ iphone 6 lên iphone 6s

- Đảm bảo việc thay vỏ không ảnh hưởng đến các linh kiện của máy
- Sau khi thay vỏ chất liệu của vỏ mới không ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng và wifi của điện thoại
- Màu sơn đúng chuẩn, không bong tróc
- Kỹ thuật khắc laser đảm bảo tính chính xác và tinh tế
Sau khi thay vỏ và nhận lại sản phẩm bạn nên lưu ý kiểm tra những phần có thể quan sát bằng mắt thường và lưu ý đến các tính nặng, phần mềm, các chức năng của máy để tránh những rủi ro có thể xảy ra.
hoan thanh thay vo iphone 6s

Iphone 6 được thay vỏ lên 6s (trái)

Việc thay vỏ cho iphone không chỉ có ý nghĩa cho những ai thích sở hữu màu sắc vàng hồng mới của apple mà còn giúp cải thiện diện mạo mới đối với những trường hợp bị va đập, móp méo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Có thể nhận thấy đây là một trong những giải pháp khá hiệu quả, tiết kiệm cho những ai muốn lên đời 6 lên 6s một cách dễ dàng
>>>Xem thêm:
Làm thế nào để thay mặt kính oppo r7

0 nhận xét:

Đăng nhận xét