Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu?

Tháng 9/2015 2 siêu phẩm mới của Apple mới được trình làng là iphone 6s, 6s+, và điểm đặc biệt bên cạnh những tính năng mới chính là màu vàng hồng lần đầu tiên được ra mắt. Tuy nhiên về thiết kế không có quá nhiều thay đổi. Đây chính là một trong những lý do mà các ifan lựa chọn cách thay vỏ. Vậy thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu?

gia cua thay vo iphone 6
Màu vàng hồng chính là một trong những lý do các ifan lựa chọn giải pháp  thay vỏ

Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

Giá cả là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu khi bạn mong muốn thay vỏ cho điện thoại. Tuy nhiên hiện nay trên thì trường có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ cung ứng dịch vụ di động nên chi phí cũng khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí của việc thay vỏ còn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng (màu sắc, chất liệu nhôm). Do đó mà việc đưa ra cho bạn một con số cụ thể cho việc thay vỏ iPhone 6 chính hãng là điều rất khó. 
thay vo moi cho iphone 6

giá của thay vỏ iPhone 6

Tuy nhiên, chúng ta có thể giải đáp được thắc mắc: “Thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu?” thông qua một số tiêu chí sau:

Tiêu chí thay vỏ iPhone 6 tốt

- Địa chỉ mà bạn lựa chọn thực hiện: hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thay vỏ iphone. Nếu như bạn tiến hành tại các cơ sở chuyên nghiệp, chu đáo, chắc chắn chi phí cho việc thực hiện sẽ cao hơn
- Chất lượng sản phẩm: hiện nay có vô số các sản phẩm vỏ iphone với chất lượng khác nhau, và nếu như bạn lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao, chuẩn “zin” thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những sản phẩm không đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra.
- Các dịch vụ đi kèm: những cơ sở có dịch vụ bảo hành tốt chắc chắn chi phí cũng sẽ cao hơn
Dù là thực hiện ở đâu thì việc thay vỏ iphone cũng cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:
- Sau khi thực hiện thay vỏ không bị hở giữa các khe
- Các nút bấm êm
- Máy điện thoại vẫn hoạt động bình thường
- Khả năng bắt sóng và wifi không bị ảnh hưởng
- Vỏ mới thay không bị bong tróc
>> Video tham khảo: Thay cáp nguồn nút nguồn iphone 6 bị hỏng không bấm được

Lưu ý lựa chọn thay vỏ cho iPhone 6

Trên thực tế có không ít những cơ sở cung ứng dịch vụ chưa tốt hoặc sản phẩm mà bạn lựa chọn không đảm bảo các tiêu chí đặt ra. Bạn có thể thấy sự chênh lệch về giá cả tuy nhiên đa số việc lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tốt chi phí sẽ cao hơn. Chúng tôi khuyên rằng: Để đảm bảo cho việc thực hiện đạt chất lượng như mong muốn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thì khi có ý định thay vỏ cho chiếc iphone 6 của mình bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín, dịch vụ xứng đáng “tiền nào của nấy” để đạt kết quả như mong muốn. Không nên vì quá ham rẻ mà rất dễ lựa chọn phải những sản phẩm có chất lượng kém, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

>>>Xem thêm: Thay mặt kính samsung galaxy s2 được thực hiện như thế nào

0 nhận xét:

Đăng nhận xét