Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Thay vỏ iphone 6 cho iphone 5 như thế nào?

Apple đã cho ra mắt sản phẩm iPhone 6 với những tính năng mới và đặc biệt là thiết kế cạnh bo tròn hoàn toàn độc đáo khác biệt với những dòng iphone trước đây. Sản phẩm này lại làm nức lòng không ít ifan đang sở hữu những thiết kế cũ. Tuy nhiên, không khó để bạn có thể sở hữu sản phẩm mới này bằng cách thay vỏ iPhone 6 cho iphone 5.

>> Video: Hướng dẫn thay vỏ iPhone 5 | Video chi tiết quy trình tại Thành Hưng

Cách thay vỏ iPhone 6 cho iPhone 5 như thế nào?

Với mức giá từ 16-18 triệu đồng, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu cho mình chiếc iphone 6. Nếu bỏ ra một số tiền lớn để nâng cấp iphone 5 lên iphone 6 là vấn đề mà không ít người dùng phải đắn đo. Nắm bắt được tâm lý này của không ít bộ phận đam mê các thiết kế của “quả táo khuyết” dịch vụ thay vỏ iphone 6 cho iphone 5 ra đời như một chiếc chìa khóa giải quyết vấn đề này một cách đơn giản.

thay vo iphone 6
lựa chọn vỏ iPhone 6 thay cho iPhone 5

Những điểm khác biệt giữa iPhone 5 và iPhone 6

Điểm khác biệt nhất giữa iPhone 5 và iPhone 6 chính là thiết kế. Iphone 6 được thiết kế với cạnh bo tròn trong khi của iPhone 5 bé hơn và hình khối chữ nhật. Do đó một trong những yêu cầu và điểm khác biệt lớn nhất khi thay vỏ cho iphone 5  chính là kích thước sẽ bé hơn so với iphone 6 nguyên bản.
Một điểm khác biệt rõ nét nữa của iphone 5 là camera phẳng trong khi của 6 chính là cụm camera lồi. Đặc biệt nút home của iphone 6 có cảm ứng vân tay nhưng iphone 5 thì không.

Lưu ý khi thay vỏ iPhone 6 cho iPhone 5

Điều lưu ý khi bạn có ý định iPhone 5 thay vỏ iPhone 6 chính là chỉ thay đổi thiết kế của vỏ ngoài chứ không lảm ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Sau khi thực hiện thay vỏ cần phải đảm bảo những chức năng của chiếc điện thoại không bị ảnh hưởng hay phát sinh lỗi mà quá trình sử dụng phải được diễn ra bình thường. Đặc biệt, khi lựa chọn thay vỏ bạn cũng cần chú ý đến chất lượng của vỏ nhôm đảm bảo độ cứng và chất liệt sơn, tránh tình trạng dễ móp méo khi va đập hoặc bong tróc trong quá trình sử dụng.
Để làm được điều này khi có nhu cầu thực hiện thay vỏ iphone thì bạn cần phải đến các cơ sở y tế uy tín, thợ thực hiện phải là người có tay nghề cao đảm bảo chất lượng. Điều này tránh tình trạng sau khi thay vỏ người sử dụng gặp phải các vấn đề như điện thoại mất sóng, vỏ mới bị bong tróc, hở giữa các khe gây mất thẩm mỹ.

quy thay thay vo iphone 6
Quá trình thay vỏ cho iphone 5

Ưu điểm nổi bật khi thay vỏ iPhone 6 cho iPhone 5

- Tiết kiệm chi phí: so với việc mua iphone 6 thì chi phí cho việc thay vỏ thấp hơn rất nhiều
- Lựa chọn được màu sắc yêu thích dễ dàng: sẽ có nhiều màu sắc và bạn có thể đổi áo cho iphone theo sở thích một cách dễ dàng
- Thời gian thực hiện nhanh chóng: quá trình này chỉ khoảng từ 45-60 phút là hoàn thành

>>>Xem thêm: Thay mặt kính htc one m9 giá bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét