Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Thay vỏ iphone 6 chính hãng được thực hiện như thế nào?

Vỏ iPhone ngoài chức năng là một trong những lớp áo bảo vệ các linh kiện của điện thoại mà còn là một trong những yếu tố giúp cho bạn thể hiện được cá tính của mình. Vậy thay vỏ iphone 6 chính hãng được thực hiện như thế nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thay vỏ iPhone 5 | Video chi tiết quy trình tại Thành Hưng

Chất liệu thay vỏ iPhone 6 chính hãng

Chất liệu quen thuộc mà Apple sử dụng cho các thiết kế của mình là nhôm nguyên khối, chính vì thế mà khi thay vỏ cho iPhone 6 bạn cũng cần phải lựa chọn chất liệu vỏ “zin” để đảm bảo khả năng bảo vệ điện thoại và không ảnh hưởng đến chất lượng của sóng trong quá trình sử dụng và quan trọng không kém chính là để đạt được tính thẩm mỹ của sản phẩm.

iphone 6 chinh hang
iPhone 6 chính hãng

Lựa chọn thay vỏ cho iPhone 6

Việc thay vỏ sẽ giúp bạn “mặc áo mới” cho chiếc iphone 6 của mình trong trường hợp vỏ cũ đã bị móp méo, trầy xước trong quá trình sử dụng. Đặc biệt nếu như bạn muốn thể hiện cá tính riêng “một không 2” của mình thì đây là việc giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên cực kỳ nổi bật.
Việc thay vỏ iPhone 6 cần được thực hiện tại các cơ sở cung cấp dịch vụ di động  uy tín để có được dịch vụ và sản phẩm chất lượng như mong muốn.

mau sac thay vo cho iphone 6
Lựa chọn màu sắc mà bạn muốn thay cho iPhone 6

Quá trình thay vỏ iPhone 6 chính hãng được thực hiện cụ thể như sau:

- Ban đầu, chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo gỡ bộ vỏ, khung sườn cũ của iPhone 6
- Khách hàng có thể lựa chọn cho mình màu sắc ưa thích, các mẫu mã thời trang mới (vỏ gắn đá, mạ vàng…)
- Chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp ráp toàn bộ linh kiện của chiếc iphone 6 sang vỏ mới
- Khách hàng nhận lại và kiểm tra sản phẩm

Lưu ý khi thay vỏ cho điện thoại iPhone 6 chính hãng

Điều cần lưu ý cho bạn nếu như có ý định thay vỏ là sau khi nhận lại sản phẩn cần phải kiểm tra cẩn thận hình thức của sản phẩm đảm bảo không cong vênh, không hở giữ các khe, quan trọng hơn là trong quá trình sử dụng không có những ảnh hưởng đến chức năng nghe gọi, khả năng bắt sóng hay bất cứ chức năng cảm ứng nào của điện thoại, các phím bấm phải êm và cảm ứng mượt.
Điểm khác biệt lớn nhất giữa việc lựa chọn vỏ chính hãng và vỏ nhập theo lô chính là chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm nhập theo lô thường có những nhược điểm dễ nhận thấy như: màu sắc không đúng chuẩn, dễ phai màu trong quá trình sử dụng. Sau khi thay vỏ có thể quan sát thấy các cạnh bị lồi lõm và không khớp, thường có các khe hở có thể quan sát bằng mắt thường. Trong quá trình sử dụng thường gặp phải những vấn đề về sóng, nghe gọi chập chờn, các nút nguồn, tăng giảm âm thanh bấm không êm. Tuy nhiên nếu như lựa chọn thay vỏ iphone 6 chính hãng bạn sẽ không gặp phải những vấn đề này. Như vậy để có thể thấy được chất lượng vượt trội của vỏ chính hãng.
 Thật đơn giản để chiếc iphone 6 của bạn mang một diện mạo mới chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng để đạt được chất lượng như mong muốn.

>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa iphone 6s uy tín

1 nhận xét: