Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay mặt kính iphone 6s ở đâu

Thay mặt kính iphone 6s ở đâu rẻ nhất, bảo hành uy tín với chất lượng linh kiện đảm bảo? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chọn được cho mình đơn vị sửa chữa linh kiện uy tín bạn nhé.

Thay mặt kính iphone 6s ở đâu?

Iphone 6s là chiếc điện thoại đang hot trên thị trường hiện nay và có rất nhiều trung tâm, cửa hàng hỗ trợ, cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho chiếc smartphone cao cấp này của Apple. Mặt kính khác với màn hình vì nếu trong trường hợp màn hình máy vẫn hiển thị tốt, cảm ứng sử dụng bình thường thì người dùng chỉ cần thay thế mặt kính là có thể trải nghiệm mọi tính năng của máy như trước. Thông thường, để sử dụng máy một cách tốt nhất thì bạn nên thay thế mặt kính nguyên zin, tức là linh kiện mặt kính được lấy ra từ chiếc iphone 6s khác đã bị hư hỏng phần cứng, không thể sửa chữa được.

dien thoai iphone 6s

Điện thoại iphone 6s

Với câu hỏi thay mặt kính iphone 6s ở đâu uy tín, câu trả lời cho bạn chính là MaxMobile. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề cao đi kèm hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, MaxMobile sửa chữa đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay sửa mặt kính iphone nhanh chóng, giá rẻ. MaxMobile cam kết sử dụng linh kiện mặt kính iphone 6s chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng và bảo hành dài lâu, đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng.
>> Bạn đọc nên xem: Thay mặt kính iPhone 6 Plus vị vỡ mặt kính tại Thành Hưng

Lưu ý khi thay mặt kính cho iphone 6s

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ sửa, thay thế mặt kính cho điện thoại iphone 6s chính là bạn phải chọn được một cửa hàng uy tín, chất lượng, được người dùng công nghệ đánh giá cao. Tốt nhất chúng ta nên chọn nơi có thể được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa, thay mặt kính cho điện thoại để chắc chắn máy không bị tráo đổi linh kiện. Hoặc, bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị sửa chữa điện thoại tháo mặt kính, màn hình để ký tên rồi cầm những bộ phận còn lại về nhà, đến khi thay xong thì mang lắp ráp lại.

thay mat kinh iphone 6s o dau

Kiểm tra lại mặt kính iphone 6s sau khi thay linh kiện

Khi đã hoàn tất quá trình sửa iphone, bạn nên kiểm tra kỹ lại xem mặt kính mới đã ổn về chất lượng kính và cảm ứng hay chưa, đồng thời thử Touch ID trước khi cầm máy về. Người dùng cũng nên yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy bảo hành và giữ giấy cẩn thận để tránh trường hợp hỏng hóc sau này. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi kỹ thuật viên về cách bảo quản, sử dụng điện thoại iphone 6s một cách tốt nhất, giảm nguy cơ hỏng hóc hay xảy ra sự cố liên quan tới màn hình, mặt kính.
Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn tự trả lời cho câu hỏi thay mặt kính iphone 6s ở đâu uy tín, giá rẻ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét