Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay mặt kính iphone 6 plus uy tín

Muốn tìm một nơi thay mặt kính iphone 6 plus uy tín không phải là việc dễ dàng, nhất là khi thị trường hiện đang bão hòa với hàng loạt trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên như nấm sau mưa nhưng chất lượng dịch vụ như thế nào vẫn còn bỏ ngỏ. Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ thay linh kiện đảm bảo chất lượng.
>> Video: Thay mặt kính iphone 6s Plus Hướng dẫn chi tiết

Khi nào cần thay mặt kính iphone?

Khi chiếc iphone 6 plus của bạn bị rơi vỡ, nứt hỏng mặt kính, nếu mang đến một số cửa hàng, họ sẽ báo giá thay màn hình cho máy lên tới hàng triệu đồng thì bạn nên cân nhắc có nên thực hiện dịch vụ này hay không. Bởi chiếc điện thoại này có đặc điểm là kích thước lớn nên rất dễ bị rơi hoặc tì đè làm vỡ mặt kính. Trong trường hợp này, chúng ta chỉ cần thay mặt kính iphone nếu màn hình nằm sau lớp kính vẫn hoạt động bình thường.

thay mat kinh iphone 6

Nên thay thế khi iphone 6 plus bị vỡ mặt kính

Còn đối với tình trạng điện thoại sau khi bị rơi vừa bị vỡ mặt kính lại không hiển thị màn hình, dù chúng ta thử bằng cách nào cũng không phản ứng thì rất có thể máy đã bị hỏng màn hình và lúc đó chúng ta buộc phải thay màn hình. Với trường hợp iphone bị liệt, chạm, lỗi cảm ứng thì chúng ta bắt buộc phải thay màn hình cảm ứng mà không hề liên quan tới mặt kính bên ngoài của máy nên việc thay mặt kính là không cần thiết.
Khi vỡ mặt kính thì bạn chỉ nên tìm địa chỉ thay mặt kính iphone 6 plus uy tín là có thể sử dụng bình thường mà không cần thay màn hình vì sẽ lãng phí không cần thiết.

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính iphone 6 plus uy tín

Khi mang iphone 6 plus đi thay mặt kính đến các cửa hàng uy tín thì người dùng có thể yên tâm vì chắc chắn họ không báo thêm lỗi trên máy để trục lợi. Bởi thế, việc lựa chọn đúng địa chỉ để gửi trọn niềm tin là vô cùng quan trọng. Nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính đảm bảo chất lượng, MaxMobile đã thành lập trung tâm sửa chữa được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm MaxMobile cũng đều được đào tạo bài bản, có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm chiếc dế yêu của mình tại đây.

iphone 6 plus sau khi thay mat kinh

MaxMobile nhận thay thế mặt kính điện thoại iphone 6 plus

Khi thay mặt kính điện thoại iphone 6 plus tại MaxMobile quý khách sẽ được quan sát tận mắt các công đoạn sửa chữa, đảm bảo cho bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. MaxMobile còn cam kết đổi mới mặt kính trong vòng 7 ngày đầu tiên và bảo hành dài lâu trên cả nước. Vì thế, hãy lựa chọn trung tâm sửa chữa MaxMobile để thay mặt kính iphone 6 plus uy tín bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét