Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay mặt kính cảm ứng iphone 6s plus

Khi nào cần thay mặt kính cảm ứng iphone 6s plus, ở địa chỉ nào không bị ép giá mà vẫn được cam kết dịch vụ tốt nhất,… luôn là thắc mắc chung của người dùng công nghệ. Sau đây chính là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
>> Xem video liên quan: Thay mặt kính iPhone 6 Plus vị vỡ mặt kính tại Thành Hưng

Trường hợp nào cần thay mặt kính cảm ứng iphone 6s plus?

Điện thoại iphone 6s plus là sản phẩm giúp thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu, mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời nhờ những tính năng độc đáo, mới lạ được Apple tích hợp trên máy. Chiếc smartphone của người khổng lồ Apple này sở hữu màn hình chuẩn Full HD hiển thị màu sắc rực rỡ, cho hình ảnh siêu nét, tỷ lệ màu sắc hài hòa, cân đối để bạn có thể thoải mái trải nghiệm trên siêu phẩm thông minh này.

thay mat kinh cam ung cho iphone 6s plus

Mặt kính cảm ứng iphone 6s plus

Màn hình iphone 6s plus gồm có 3 phần là cảm ứng, mặt kính và màn hình hiển thị. Trong quá trình sử dụng hằng ngày, sẽ có những lúc chúng ta không may làm hư hỏng, vỡ mặt kính cảm ứng và sau đây chính là những trường hợp mà bạn nên đi thay mặt kính iphone trước khi để xảy ra những hậu quả nghiêm trọng hơn:
- Điện thoại 6s plus bị vỡ mặt kính, màn hình hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn nhạy thì người dùng chỉ cần thay kính là được.
- Điện thoại vỡ mặt kính và cảm ứng không hoạt động thì bạn nên tìm địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iphone 6s plus càng sớm càng tốt
- Một phần hoặc toàn bộ màn hình bị hỏng, hiển thị màu đen, trắng hoặc sọc, có điểm chết, điểm đen,… thì bạn nên thay full bộ màn hình điện thoại.

Thay mặt kính iphone 6s plus ở đâu tốt nhất?

Khi smartphone gặp các vấn đề về mặt kính hay màn hình, người dùng nên đi thay sửa tại Thành Trung mobile. Đây là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp thuộc top đầu tại Hà Nội, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất với các kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi khắc phục sự cố về màn hình, mặt kính iphone tại đây.

hoan tat thay the

Hoàn tất thay mặt kính cho iphone 6s plus tại Thành Trung mobile

Đến Thành Trung mobile để thay mặt kính cho điện thoại iphone 6s plus, khách hàng sẽ được thay thế bằng linh kiện có sẵn tại Trung tâm. Hơn hết, thời gian thao tác thay mặt kính cho chiếc smartphone này diễn ra rất nhanh chóng, quý khách được theo dõi quá trình sửa chữa, khắc phục sự cố và lấy ngay với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
Khi thay mặt kính cảm ứng iphone 6s plus tại Thành Trung mobile, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi linh kiện của máy và thông tin khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn có nhiều ưu đãi khác như giá cả phải chăng và bảo hành chính hãng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét