Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay màn hình điện thoại iphone 5s

Nhu cầu sử dụng điện thoại di động thông minh ngày càng tăng cao. Một trong những thương hiệu được rất nhiều biết đến và sử dụng đó chính là iphone 5s. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài cũng như gặp phải các sự cố không mong muốn màn hình điện thoại của bạn thường gặp phải một số tình trạng như màu sắc hiển thị không được đẹp, xuất hiện một số vết đen hay các đường kẻ trên màn hình.. Thay vì phải mua một chú “dế” mới bạn có thế thay màn hình điện thoại iphone 5s để tiết kiệm chi phí.
>> Video tham khảo: Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 | Chi tiết công đoạn, các bước thay thế

Điện thoại iphone 5s cần thay màn hình trong những trường hợp sau:

- Màn hình điện thoại gặp phải một số biểu hiện như: màu sắc không ổn định, chất lượng màu kém.
- Màn hình điện thoại xuất hiện các đốm đen, vàng hoặc các sọc kẻ
- Dế yêu iphone 5s của bạn không may bị rơi xuống nước, màn hình chập chờn lúc được lúc không hoặc không lên...

dien thoai iphone 5s

Điện thoại iphone 5s

Khi dế yêu của bạn gặp phải các tình trạng trên bạn cần đem đến ngay các trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình iphone mới, nhằm giúp dế yêu của bạn có thể hoạt động lại như trạng thái ban đầu.
Chi phí thay màn hình iphone 5s không quá lớn,bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng từ 200 đến 300 nghìn mà thôi. Điều quan trọng ở đây là bạn cần chọn lựa cho mình một địa chỉ thay màn hình uy tín chính hãng để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. 

Tiêu chuẩn của một trung tâm thay màn hình điện thoại chất lượng uy tín:

- Các sản phẩm linh kiện thay thế kể cả màn hình điện thoại đều phải đảm bảo hàng chuẩn 100% chính hãng.
- Máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.
- Nhân viên trung tâm đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật phải am hiểu về kỹ năng sửa chữa và thay màn hình điện thoại cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
- Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng phải tận tâm tận tình và chu đáo.
- Giá dịch vụ luôn phải đảm bảo hợp lý  trên toàn quốc.
Bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ uy tín hàng đầu như trên để thay màn hình điện thoại iphone 5s.  Hãy đến với trung tâm Maxmobile tại địa chỉ 63A – phố vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội. 

thay moi man hinh iphone 5s

Thay màn hình điện thoại iphone 5s

Là trung tâm hàng đầu cả nước chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cam kết rẻ nhất trên thị trường tại hà nội cũng như toàn quốc. Ngoài dịch vụ thay màn hình chúng tôi còn mang đến  cho quý khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau như: thay mặt kính, sửa nút nguồn, thay pin... với chất lượng đảm bảo tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét