Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thay màn hình cảm ứng iphone uy tín

Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình cảm ứng iphone uy tín chất lượng cao. Bạn lo lắng sẽ gặp phải những cửa hàng kém chất lượng giữa vô vàn những cửa hàng trung tâm trên thị trường hiện nay. Trung tâm sửa chữa điện thoại chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về các dịch vụ sửa chữa thay thế màn hình trên toàn quốc.
>> Video tham khảo: Hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone VF SIM | Bảo hành 12 tháng

Thay màn hình cảm ứng iphone uy tín

cam ung iphone chinh hang

Màn hình cảm ứng iphone uy tín chính hãng

Để tránh trường hợp bạn bị các trung  tâm lừa đảo kém chất lượng lừa gạt bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo màn hình của điện thoại iphone. Thông thường màn hình điện thoai iphone được chia thành các phần sau:
Mặt kính: Chính là lớp ngoài cùng của máy giúp bảo vệ các chi tiết bên trong của máy.
Cảm ứng: Chính là nơi tiếp nhận, chuyển giao dữ liệu giữa thao tác người dùng và trung tâm xử lý của máy.
Màn hình LCD: là lớp màn hình bên trong cùng, nơi hiển thị hình ảnh.
Bởi chi phí thay cảm ứng, thay mặt kính và thay toàn bộ full màn hình là khác nhau chính vì vậy bạn cần biết cấu tạo của màn hình iphone để biết được khi nào cần thay màn hình khi nào cần thay mặt kính để tránh bị lừa.

Vậy đâu là địa chỉ thay màn hình cảm ứng iphone uy tín chất lượng cao:

Bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình cảm ứng iphone 4, iphone 5, iphone 6 chính hãng giá rẻ, hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại. Là địa chỉ hàng đầu cả nước chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng giá thành vô cùng hấp dẫn.

quy trinh thay the tai maxmobile
Thay cảm ứng iphone chính hãng

Quy trình thay cảm ứng iphone chuẩn tại trung tâm

Bước 1: Nhân viên trung tâm nhận máy từ khách hàng, chuyển giao máy cho nhân viên bộ phận kỹ thuật để kiểm tra tình trạng của máy.
Bước 2: Nhân viên  kỹ thuật kiểm tra và thông báo tình trạng của máy và đưa ra những lời tư vấn về dịch vụ mà khách hàng nên sử dụng.
Bước 3: Sau khi khách hàng chấp nhận thay màn hình cảm ứng, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành thay màn hình cảm ứng bằng thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất tại trung tâm.
Bước 4: Quá trình thay màn hình  cảm ứng điện thoại iphone hoàn tất, nhân viên kỹ thuật kiểm tra test máy trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
Bước 5: Khách hàng nhận lại máy và kiểm tra tổng thể máy một lần nữa để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động ổn định.
Bước 6: Sau khi kiểm tra hoàn tất, khách hàng nhận thanh toán với quầy thu ngân và nhận phiếu bảo hành từ phía trung tâm.
Quy trình thay cảm ứng điện thoại iphone chính hãng kết thúc.
Lưu ý: Khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình thay màn hình cảm ứng để đảm bảo mọi việc được diễn ra công khai và đảm bảo nhất.
Hãy đến với chúng tôi địa chỉ thay màn hình cảm ứng iphone uy tín tại 63A – phố Vọng  - Hài Bà Trưng – Hà Nội để nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành vô cùng hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét