Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Làm thế nào để thay vỏ iphone 6 màu hồng ?

Một trong những sản phẩm mới như một món quá của Apple dành tặng cho các ifan nữ chính là iphone 6S màu hồng (Rose Gold). Thay vì việc bạn phải bỏ ra hơn chục triệu đồng để sở hữu chiếc máy này thì với thao tác đơn giản hơn chính là thay vỏ iphone 6 màu hồng. Vậy Làm thế nào để thay vỏ iphone 6 màu hồng ?

>> Xem video liên quan: Thay màn hình iPhone 6 trong 15 phút

Thay vỏ iPhone 6 màu hồng như thế nào?

Ngoài việc chinh phục các chị em bằng màu sắc mới thì việc thay vỏ iPhone 6 màu hồng cũng sẽ giúp bạn lấy lại vẻ sang trọng cho việc điện thoại nếu như đa bị trầy xước do va đập, móp, méo. Về thiết kế iphone 6S không quá khác biệt so với iphone 6 nên việc thay vỏ là quá trình tháo lắp các thiết bị vào một chiếc vỏ mới nhằm mang đến diện mạo hoàn toàn khác cho dế yêu của bạn.

thay vo iphone 6 mau hong
Thay vỏ iPhone 6 màu hồng

Thời gian cho việc “thay áo” cho iphone này chỉ diễn ra từ khoảng 60-90 phút, bạn có thể chiêm ngưỡng diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc điện thoại của mình. 

Quy trình thay vỏ iPhone 6 màu hồng diễn ra với các bước cụ thể như sau:

+ Phần ốp lưng, ốp sườn được tay mới hoàn toàn 
+ Lựa chọn màu hồng theo mong muốn 
+ Số IMEI được khắc trùng lên vỏ mới thay bằng công nghệ Laser hiện đại
+ Chữ iPhone trên mặt lưng khắc bằng công nghệ Laser giống với iPhone 6S
Điều đáng lưu ý chính là hiện nay, nắm bắt được tâm lý của nhiều khác hàng muốn thay vỏ điện thoại đã có không ít cửa hàng sử dụng các sản phẩm không đạt chất lượng. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn dễ phát sinh những rủi ro trong quá trình sử dụng. Điển hình là tình trạng mất sóng, chập chờn khi sử dụng, phần vỏ mới dễ bị bong tróc, dễ móp méo khi bị va đập.

Các tiêu chuẩn khi thay vỏ cho iPhone 6 màu hồng

+ Chỉ thay vỏ, không tác động đến tình trạng của máy
+ Vỏ mới không ảnh hưởng đến sóng điện thoại
+ Sử dụng loại vỏ tốt nhất, không bong tróc sơn
+ Sử dụng công nghệ laser để khắc imei lên vỏ chứ không khắc thủ công

thay vo mau hong cho iphone 6
iPhone 6 sau khi đã được thay vỏ (giữa)

Nhận xét về thay vỏ cho iPhone 6 màu hồng

Có thể thấy rằng sức hấp dẫn từ phiên bản iphone 6S màu hồng đã khiến nhiều  fan của quả táo khuyết điêu đứng. Và việc thay vỏ là một trong những giải pháp được đánh giá cao về tính tài chính, tiện dụng, nhanh chóng mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Điều này hoàn toàn có thể làm thỏa mãn “cơn sốt vàng hồng” chỉ với mức chi phí thấp so với việc mua mởi một chiếc iphone 6S trên thị trường không có quá nhiều khác biệt.
Việc thay vỏ iphone 6 màu hồng được xem như một bước hết sức đơn giản để bạn thỏa mãn được mong muốn sở hữu vẻ thời trang của iphone 6S với chi phí thấp. Để đảm bảo cho quá trình này không ảnh hưởng đến máy điện thoại của bạn thì khi có ý định thực hiện bạn nên lựa chọn các cơ sở dịch vụ di động uy tín để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

>>>Xem thêm: Thay mặt kính samsung galaxy note 5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét