Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

iPhone 5c là một trong những bản thiết kế có phần khá đặc biệt của Apple vì vỏ ngoài được làm bằng nhựa. Đây là một trong những nhược điểm khá lớn vì không thể hiện được sự “sang chảnh” dễ nhận thấy của iphone đồng thời nhựa là chất liệu dễ vỡ, dễ móp méo và trong trường hợp rơi vỡ sẽ ảnh hưởng lớn đến linh kiện điện thoại bên trong. Hiện nay trên thị trường đã ra mắt iphone 6, chính vì thế thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu chiếc iphone phiên bản mới này thì đơn để nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều, bạn có thể thay vỏ iPhone 5c thành 6 cực kỳ đơn giản.

Thay vỏ iPhone 5c thành 6

thay vo iphone 5c thanh 6
iPhone 5c được thiết kế bằng vỏ nhựa

Thay vỏ iPhone 5c tức là việc tháo rời toàn bộ phần linh kiện, thiết bị bên trong chiếc điện thoại cũ và chuyển toàn bộ vào vỏ iphone 6 mới. Vỏ iphone 6 được thiết kế bằng chất liệu nhôm và điểm mới là các cạnh được bo tròn. Thay vỏ iphone giúp bạn có thể sở hữu thiết kế mới nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Chú ý khi thay vỏ iPhone tại trung tâm

Việc thay vỏ cần phải được thực hiện tại các trung tâm cung ứng dịch vụ di động. Đơn giản không có nghĩa là việc bạn có thể mua một chiếc vỏ về và tự tháo lắp. Việc này cần phải thực hiện do các chuyên viên kỹ thuật để đảm bảo chất lượng của máy không bị ảnh hưởng sau khi đã thay vỏ.

Quy trình của việc thay vỏ iPhone 5c thành 6

>> Video tham khảo:Hướng dẫn thay vỏ iPhone 5 | Video chi tiết quy trình tại Thành Hưng

- Phần vỏ nhựa của iphone 5c được tháo rời hoàn toàn, toàn bộ linh kiện được chuyển sang vỏ iphone 6 mới
- Bạn sẽ lựa chọn màu sắc yêu thích
- Tiến hành khắc số imei lên vỏ bằng kỹ thuật laser để đảm bảo tính chính xác
Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lựa chọn những chi tiết nổi bật thể hiện cá tính cho chiếc điện thoại của bạn mang tính khác biệt như thay vỏ đính đá, khắc tên, mạ vàng …

hoan tat thay vo iphone 6
iPhone 5c sau khi được thay vỏ thành 6

Lưu ý khi thay vỏ iPhone 5c thành iPhone 6

Tuy nhiên dù là lựa chọn mẫu mã nào thì quy trình thay vỏ iphone 5c thành 6 vẫn phải đảm bảo những tiêu chuẩn như: chỉ thay vỏ, không tác động đến các linh kiện bên trong máy. Vỏ mới của điện thoại không ảnh hưởng đến quá trình nghe gọi bắt wifi, sau khi thay đảm bảo mọi chức năng vẫn sử dụng ổn định, các nút bấm êm tay.
Việc thay thế để thay vỏ iPhone 6 màu hồng đúng nghĩa với việc bình mới rượu cũ, tức là vỏ ngoài của bạn là iphone 6 nhưng sẽ không có những chức năng mới của iphone 6 chính hãng.
Ưu điểm lớn nhất khi thay vỏ cho iphone 5c của bạn là chiếc vỏ chất liệu nhôm của iphone 6 có tính năng bảo vệ vượt trội so với vỏ nhựa và tính thẩm mỹ cao hơn. Đây còn là một trong những cách bạn “lên đời” cho iphone 5c của mình nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét